Hãy chọn đồ chơi gỗ vì sự phát triển toàn diện của con

Đồ chơi gỗ không chỉ giúp con phát triển trí não một cách hiệu quả mà còn rất an toàn cho con.

Đồ chơi luôn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của trẻ nhỏ. Nó không chỉ giúp trẻ vui chơi ngoan ngoãn hàng ngày mà nó còn là phương tiện giúp bé nhà bạn phát triển trí tuệ nhiều hơn. Với thị trường đồ chơi rộng lớn như hiện nay, phải lựa chọn món đồ chơi nào vừa giúp kích thích não bộ, thể chất cho con, lại vừa an toàn cho con không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi đồ chơi không rõ xuất xứ, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo đang ngày càng tràn ngập thị trường.

Chính vì những lý do đó mà dù có trải qua bao nhiêu năm nhưng những món đồ chơi gỗ vẫn luôn là một trong sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ khi mua đồ chơi cho con.

Đồ chơi gỗ – an toàn cho sức khỏe của con

Có một sự thực không thể chối cãi rằng những loại đồ chơi bằng nhựa không rõ xuất xứ và đảm bảo chính hãng thường được sản xuất từ chứa phẩm màu, chất độc hại và được sản xuất từ các loại nhựa không độc hại và khôn qua kiểm định nên có thể sẽ gây ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe của bé. Liệu có ai dám chắc rằng khi chơi, với bản tính tò mò, trẻ sẽ không cho những món đồ chơi đó vào trong miệng để “nếm thử”. Đối với chất lượng sơn trên đồ chơi gỗ là tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Chính vì vậy, những món đồ chơi bằng gỗ có nguồn gốc chất liệu từ thiên nhiên sẽ an toàn hơn rất nhiều cho trẻ, là lựa chọn sáng suốt cho mẹ. Đồ chơi gỗ – độ bền bỉ cao

So với đồ chơi nhựa nói riêng và các loại đồ chơi được làm bằng chất liệu khác, đồ chơi gỗ thường có độ bền cao hơn rất nhiều.Lý do là vì đồ chơi gỗ thường được thiết kế thành các miếng gỗ hoặc thành từng khối chắc chắn và dù có để lâu thì những món đồ chơi gỗ vẫn không bị biến dạng và ảnh hưởng đến chất lượng đồ chơi như nhiều loại chất liệu khác. Ngoài ra, đồ chơi gỗ còn khó bị làm vỡ hay làm gẫy hơn so với đồ chơi nhựa thường thấy.

Đồ chơi gỗ – phát triển trí thông minh toàn diện cho bé

Với đồ chơi bằng gỗ, thoạt nhìn, bạn sẽ thấy nó rất đơn giản, nhưng càng chơi, càng khám phá bé lại càng thích thú hơn, bởi từ các thanh gỗ đủ màu sắc, tùy theo suy nghĩ của bé có thể xếp thành chiếc xe, ngôi nhà, tòa tháp, chiếc thuyền v.v…, điều này rất có lợi cho sự phát triển trí não, tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng khám phá thế giới xung quanh…của bé.

Không chỉ vậy, với sư cải tiến từng ngày, giờ đây, thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp bằng gỗ trở nên rất đa dạng, không kém cạnh gì các sản phẩm bằng nhựa. Bố mẹ có thể bắt gặp các sản phẩm đẹp mắt, với các chức năng khác nhau như: xe tập đi bằng gỗ, ghế tập ăn bằng gỗ, đàn trống gỗ, xe ô tô bằng gỗ, các bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình lắp ráp, đồ chơi nấu ăn… có nguyên liệu là gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: